Làm Visa đi du lịch tại Thái Lan, Vé máy bay Lý Hải

Hotline đặt vé
từ 8h-17h & 19h - 22h

Hotline:0912888760
0934.404.151
0981.81.7223
08 38.497.551
  • Vé máy bay jetstar pacific bằng khen
  • vé máy bay vietjet air khuyến mãi khứ hồi giá rẻ
  • vé máy bay vietnam airlines khuyến mãi khứ hồi giá rẻ
vé máy bay giá rẻ

Làm Visa đi du lịch tại Thái Lan

Làm Visa đi du lịch tại Thái Lan
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 1 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Giá DV: 1,785,000 VNĐ
Ghi chú: Hộ chiếu và ảnh (tuỳ theo từng loại quốc tịch)

Công Ty Du Lịch LÝ HẢI chuyên cung cấp hồ sơ xin visa Thái Lan cho khách hàng. Thủ tục làm visa nhanh chóng, an toàn, giá rẻ nhất trên thị trường.

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THÁI LAN BAO GỒM:

  1. Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan (liên hệ Du Lịch LÝ HẢI để lấy mẫu đơn xin visa)
  2. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
  3. 2 tấm hình 4×6 (giống nhau, chụp gần nhất).
  4. Giấy phép lao động (bản photo công chứng)
  5. Thẻ tạm trú (bản gốc).


Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, tiếng Thái: ราชอาณาจักรไทย Racha-anachak Thai), là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía Bắc giáp Lào và Myanma, phía Đông giáp Lào và Campuchia, phía Nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía Tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía Đông Nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía Tây Nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

Thái Lan là một quốc gia quân chủ lập hiến đứng đầu là vua Bhumibol Adulyadej lên ngôi từ năm 1946, vị nguyên thủ quốc gia tại vị lâu nhất trên thế giới và vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử Thái Lan. Vua Thái Lan theo nghi thức là nguyên thủ, tổng tư lệnh quân đội và nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo của đất nước. Thủ đô Băng Cốc là thành phố lớn nhất và là trung tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa.

Thái Lan có diện tích 513.000 km2 (198.000 dặm vuông) lớn thứ 50 trên thế giới và dân số khoảng 64 triệu người đông thứ 21 trên thế giới. Khoảng 75% dân số là dân tộc Thái, 14% là người gốc Hoa và 3% là người Mã Lai, phần còn lại là những nhóm dân tộc thiểu số như Môn, Khmer và các bộ tộc khác. Có khoảng 2,2 triệu người nhập cư hợp pháp và bất hợp pháp ở Thái Lan. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Thái.

Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

  1. Không xuất hóa đơn VAT.
  2. Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  3. Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Thái Lan Lao động ngắn hạn 8 ngày 30 ngày 1,785,000
 

 
 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH LÝ HẢI (Mã số kinh doanh: 0312473347)
TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TPHCM
Địa chỉ: 65 Tân Quý, Tân Phú, TpHCM.

ĐT: 0838.497.551 Hotline: 0981.81.7223 - 0934.404.151
Email: vemaybaylyhai@gmail.com
Quản lý và lập site: vinaiti.vn
 
Làm Visa đi du lịch tại Thái Lan, Vé máy bay Lý Hải
Hotline Trợ giúp
luôn có giá vé rẻ nhất của các hãng

0934.404.151
0981.81.7223
08 38.497.551

Đặt vé nội địa 1 Đặt vé quốc tế 1 Hỗ trợ đại lý Đặt vé nội địa 2

Mục vé máy bay khuyến mãi luôn cập nhật các chuyến giá rẻ